Invalid slider ID or alias.

Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Dược Phẩm Extra

      Năm 2020 sắp lại qua đi, một năm có thể nói rất khó khăn đối với thế giời nền kinh tế thế giới nói chung và đất nước chúng ta nói riêng, khi đối diện với dịch bệnh và thiên tai. Chúng đã lấy đi của chúng ta những cơ hội, đặc biệt là của cải, vật chất và cả tính mạng của người dân Miền Trung và một số nước trên Thế Giới. Chúng mang đến cho chúng ta một thách thức không hề nhỏ. Với những gì chung ta đối diện trong năm 2020 thì chưa thể đòi hỏi một sự thành công lớn và đạt chỉ tiêu đã đề ra.
     Chúng ta đã đối diện và chiến đấu với những khó khăn thử thách ấy bằng tinh thần đoàn kết, niềm tin, sự quyết tâm, nổ lực vươn lên và phấn đấu không ngừng, cùng những mục tiêu kiên định rõ ràng của cả tập thể CBNV, BLĐ đại gia đình Exdel Group, Thì bước đầu chung ta đã vượt qua được những khó khăn ấy và đồng thời cũng gặt hái được một số thành quả quan trọng trong năm 2020. Cũng chính thời gian này Công ty Dược Phẩm Extra đa tròn 5 năm ngày thành lập. Trải qua hành trình 5 năm hình thành và phát triển quả là khoảng thời gian thật ý nghĩa và là chặng đường dài với tập thể CBNV, BLĐ Công ty. Trong 5 năm qua, Thị trường DP Extra ngày càng được mở rộng. Danh sách các nhà thuốc, các đại lý của Công ty, số lượng và đời sống CBNV không ngừng tăng lên, nhà nhà, người người trên mọi miền tổ quốc đều có thể tiếp cận tới sản phẩm của Công ty, giúp Công ty Extra nói riêng và Exdel Group nói chung ngày một lớn mạnh, phát triển, khẳn định vị trí, chỗ đứng của mình trên thì trường dược phẩm Việt Nam. Để có được những thành công ấy tất cả là nhờ sự tin tưởng, lựa chọn, chung tay xây dựng và trao cơ hội đồng hành của Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể CBNV Công ty. Một lần nữa xin được đại diện BLĐ Công ty, tôi xin được gửi đến Quý Khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể CBNV Công ty một lời cảm ơn chân thành và sau sắc nhất.
     Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2021 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc cùng Công ty, một lần nữa chúng tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật!
   
Bài viết liên quan
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 𝟐𝟕/𝟎𝟐
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN MIỀN TRUNG – ĐỢT 2 – ĐẠI LỘC – QUẢNG NAM
Chương trình thiện nguyện ” Chung một tấm lòng – Chia sẻ khó khăn”