Invalid slider ID or alias.

Chương trình thiện nguyện ” Chung một tấm lòng – Chia sẻ khó khăn”

           Miền Trung, dải đất hẹp của đất nước ta, là nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất thường xuyên phải hứng chịu những đợt thiên tai, bão lũ quanh năm. Vào đầu tháng 10 vừa qua, một trận lũ lịch sử đã quét qua gây ra thiệt hại khổng lồ về người và của. Khung cảnh đau thương một lần nữa lại bao trùm lên vùng đất này.
          Trong hoàn cảnh đó , cả nước luôn hướng về miền Trung thân yêu, người dân miền trung đã nhận được tấm lòng hảo tâm, nhân ái từ các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân khắp mọi miền đất nước. Những lời hỏi thăm, những chuyến hàng cứu trợ mang lương thực, thuốc men, tiền mặt.. đã liên tục được chuyển đến người dân các vùng bị thiệt hại thông qua nhiều tổ chức, đơn vị.
         Cùng với phong trào “TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI – NGHĨA TÌNH MIỀN TRUNG”.Trong Đợt 1, Exdel Group chúng tôi đã vận động và quyên góp từ các CBNV Công ty, Quý Khách hàng, Quý Đối tác để cùng nhau chung tay góp sức, vơi bớt khó khăn ở miền trung thân yêu.
          Ngày 14/11/2020 vừa qua, Exdel Group đã đến với vùng đất Ba Vinh, đây là xã miền núi thuộc huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Là xã với đa số là người dân tộc thiểu số sinh sống, thời gian vừa qua những trận bão, lũ đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống bà con nơi đây, đời sống vốn đã thiếu thốn, khó khăn nay lại càng thiếu thốn và khắc nghiệt hơn.
          Hơn 150 phần quà Exdel Group và UBND xã phối hợp tận tay trao tặng cho các hộ dân khó khăn. Các phần quà tuy nhỏ nhưng gia đình Exdel Group chúng tôi luôn hy vọng san sẻ được phần nào những khó khăn, khổ cực của người dân nơi đây phải gánh chịu bởi cơn bão vừa qua.
                                                                                             “ Lá lành đùm lá rách”

         Dưới đây là một vài hình ảnh của chương trình!

 

 

Bài viết liên quan
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 𝟐𝟕/𝟎𝟐
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN MIỀN TRUNG – ĐỢT 2 – ĐẠI LỘC – QUẢNG NAM
Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Dược Phẩm Extra