Invalid slider ID or alias.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH EXTRA KING DƯỢC được hình thành từ hai đơn vị Công Ty Dược Extra và Công Ty King Dược. Thành lập cơ sở đầu tiên vào ngày 5.1.2016.

Những ngày đầu mới thành lập, khởi đầu xây dựng với 5 sản phẩm, hơn 07 nhân viên, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, cũng như đối diện với những điều kiện không thuận lợi. Nhưng với niềm tin, sự quyết tâm, phấn đấu không ngừng và nỗ lực làm việc không quản ngại khó khăn của tập thể CBNV Công ty và sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy Khách Hàng, Qúy Đối Tác bước đầu đã đưa Công ty vượt qua những khó khăn và khẳng định được phần nào về uy tín, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ Công Ty.

Với những gì đã làm được, đạt được cơ bản bước đầu đấy đã, đang và luôn là động lực là niềm tin để tôi cùng toàn thể CBNV Công ty tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để đưa King Dược ngày phát triển vững mạnh, thành công hơn và khẳng định vị trí, chỗ đứng mình vững chắc hơn trong thị trường dược phẩm Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp trong thị trường dược phẩm Việt Nam. Đồng thời nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tiện lợi, chất lượng, hiệu quả cao và an toàn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

SỨ MẠNG

Với phương châm ”Đồng Tâm Vững Tín – Hạnh Phúc Vững Bền ” luôn đồng lòng, kiên định xây dựng bằng chữ Tâm và Tín với sản phẩm, Khách Hàng và nhân viên, nhằm hướng đến một cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc cho mọi người và sự phát triển bền vững, lâu dài của Công ty.

Chúng tôi mong muốn gìn giữ và phát huy những truyền thống từ nguồn gốc thảo dược Việt Nam để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm có chất lượng, tiện lợi, hiệu quả cao và an toàn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện.

King Dược hướng đến là một đơn vị có trách nhiệm và giá trị với xã hội, đối tác,  khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, gắn kết, bổ ích và phát triển cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Khách hàng là trung tâm: Đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân.

Chất lượng thật: phát triển những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự.

Integrity: Trân trọng lời nói của mình, trong trường hợp thấy có nguy cơ không thực hiện được điều mình đã nói hoặc đã hứa, sẽ loan báo cho những người có liên quan, tìm cách khắc phục và đưa ra lời hứa mới.

Trách nhiệm: Coi mình là gốc rễ của mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

Học hỏi và sáng tạo: Học hỏi mạnh mẽ, không ngừng tự hoàn thiện, nâng cấp bản thân và tổ chức. Liên tục sáng tạo, đổi mới để nâng cao hiệu quả công việc.

Mối quan hệ tốt đẹp: Chân thành lắng nghe, chia sẻ, tích cực xây dựng, gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội.

KING DƯỢC – “ĐỒNG TÂM VỮNG TÍN – HẠNH PHÚC VỮNG BỀN”